Lịch Trình Và Địa Chỉ Thầy Võ Hoàng Yên Mới Cập Nhật

21-10-2017
Bởi: sky Có: 0 bình luận 47764 lượt xem

Vì số lượng người bệnh đông, nên bà con chờ duyên thầy nhé…


<>Để tiện theo dõi chúng tôi , hãy nhấp vào Thích (LIKE)
Địa Chỉ: Thôn 3, Xã Gia An, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận
 Sđt: 01234.777.222 Website: vohoangyen.com
<
</>

Võ Hoàng Yên là một thầy thuốc Đông Y, quê ở Ấp Cái Nước, Thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Thường chữa bệnh miễn phí và chuyên chữa các bệnh câm điếc, bại liệt.

Loading...

Võ Hoàng Yên sinh năm 1975 trong một gia đình rất nghèo. Khi còn nhỏ, nhà Võ Hoàng Yên rất nghèo nên đã gửi Võ Hoàng Yên vào chùa Hưng Nghĩa Tự (thị trấn Cái Nước). Ở đó, ông được các thượng tọa chỉ dạy phương pháp trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền.

Sau đó, Võ Hoàng Yên được ở các chùa khác để ăn học. Trong quá trình này, Võ Hoàng Yên được học và thực hành nhiều cách chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Sau nhiều năm bôn ba với nghề lương y khám bệnh, bốc thuốc, Võ Hoàng Yên tích tụ từ các phương pháp trị bệnh theo y học cổ truyền và nghiên cứu thành đề tài riêng cho mình trên nền tảng tích tụ từ cái cũ. Chứng kiến Võ Hoàng Yên chữa bệnh, nhiều người nghĩ rằng Võ Hoàng Yên chữa theo cách thần thánh hoặc siêu nhiên. Bởi vì những bệnh câm điếc-bại liệt do tai biến, Võ Hoàng Yên trị rất hiệu quả chỉ trong vài phút bấm huyệt.</>
</>
</>

Loading...

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC